Giới thiệu

Ra mắt Moor View – Chuyên trang về cẩm nang du lịch Đà Lạt

Đà Lạt – chốn dừng chân lý tưởng của mọi kỳ dưỡng trong năm, từ du xuân cho đến nghỉ hè, hay những chuyến rong chơi ngẫu hứng bất chợt để xa lánh cái ồn ã, náo nhiệt của thành thị. Đà Lạt yên ả, thơ mộng và hữu tình hấp dẫn du khách gần xa đến thưởng ngoạn. Đến Đà Lạt, bạn đã biết đi đâu, làm gì, mua gì chưa? Hay vẫn còn lăn tăn không biết nên làm gì trong những ngày đặt chân đến đây?

Không cần phải lo nữa, đã có Moor View (moor-view.com) đây rồi. Chuyên trang về cẩm nang du lịch sẽ là bửu bối của bạn khi đến với Đà Lạt.

Moor View được thành lập vào 1/2018, là một trong những website mới nhất chuyên cập nhật tin tức và thông tin về du lịch Đà Lạt cho du khách khi du ngoạn tới thành phố ngàn hoa này. Moor View được thảnh lập và điều hành bởi nhóm bạn trẻ là hướng dẫn viên du lịch, là những người con gốc Đà Lạt và đã đặt chân qua hết mọi cung đường, ngóc ngách nơi đây.

Moor View

Moor View – Website uy tín về cẩm nang du lịch Đà Lạt (Nguồn ảnh: Internet)

Trong trang Moor View, bạn sẽ thấy được giao diện thân thiện, cực đẹp mắt được thiết kế đúng chất “ngàn hoa” đặc trưng của Đà Lạt. Về mặt nội dung, Moor View cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích và chi tiết nhất về ăn chơi ở đâu, nên mua gì để làm quà cho người thân khi đến Đà Lạt, đặt khách sạn ở đâu giá rẻ nhất… Tất tần tật những gì bạn muốn biết về Đà Lạt sẽ có ngay trong Moor View.

Moor View gợi ý cho bạn phương tiện để đi tới Đà Lạt, gồm phương tiện xe máy, máy bay, xe limousine, xe khách… để bạn có thể đến Đà Lạt nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất. Không những thế, Moor View còn gợi ý cho bạn những phương tiện giao thông thông dụng nhất tại Đà Lạt, nơi thuê mướn xe đạp đôi, xe đạp ba cho một buổi chiều đạp xe lãng mạn quanh thành phố…

Đến Đà Lạt, bạn phải có chỗ dừng chân. Moor View gợi ý cho bạn các địa chỉ nhà nghỉ, khách sạn, homestay lí tưởng, an toàn, sạch sẽ và giá thì cực kỳ phải chăng, dựa trên kinh nghiệm và khảo sát của đội ngũ admin website.

cẩm nang du lịch Đà Lạt  moor-view

Moor View gợi ý những địa điểm không thể không đến khi du lịch Đà Lạt (Nguồn: Internet)

Bên cạnh đó, Moor View còn cho bạn vô số thông tin hữu ích về đi đến những địa điểm nào là “hot” nhất Đà Lạt, cách mua quà thế nào là ít bị “hớ” nhất, những địa điểm mua mứt lý tưởng và không bị “chặt chém”…

Cùng truy cập và trở thành thành viên của Moor View ngay bạn nhé!

Hãy để Moor View trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn khi dừng chân tại Đà Lạt nha!